Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

1. Thông tin chung của khóa học đàn Ukulele:

 • Cam kết chơi được 1 bài hát chỉ trong 3-5 buổi.
 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng2.000.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 3.000.000 đồng, đang có ưu đãi tặng đàn ukulele cao cấp.
 • Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
 • Thời gian học: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật để học.
Trung tâm khóa dạy học đàn ukulele ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn ukulele ở đâu tốt tại TPHCM

2. Hướng dẫn chọn khóa học và nội dung chi tiết:

 • Ukulele đệm hát: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn ukulele và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn ukulele.
 • Ukulele cấp tốc: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn ukulele và muốn học nhanh, bỏ qua các bước cơ bản nhưng vẫn có thể đánh được những bài hát tốt.

3. Những lưu ý trong quá trình học:

 • Học viên nên tự mang đàn ukulele để giáo viên chỉnh dây và hướng dẫn chi tiết khác.
 • Nếu học viên không có hoặc không muốn mang đàn đến lớp thì có thể sử dụng đàn ukulele của YAM.

4. Đăng ký và địa điểm học:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10

.

Khóa học đàn ukulele

Ngày nay,  thay vì guitar, nhiều người lựa chọn học đàn ukulele như một loại nhạc cụ yêu thích. Ukulele là nhạc cụ không phải khó chơi nhưng cũng không dễ để cảm nhận và đánh thật hay trong một sớm một chiều. Việc tham gia vào những khóa học đàn ukulele sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn và thu ngắn thời gian so với tự học. Cùng tìm hiểu một vài những thông tin cần thiết trước khi quyết định đăng ký khóa học đàn ukulele nhé!

 

Được phát minh từ thế kỷ 19, ukulele được coi như bản dope của đàn cavaquinho hoặc braguinha được những người dân định cư Bồ Đào Nha đem vào Hawaii. Nó được phổ biến mạnh ở số nơi tại Hoa Kỳ đầu thế kỷ 20, và từ đó lan tỏa ra toàn thế giới.

Đa số mọi người dùng ukulele để đệm hát, đôi khi là độc tấu. Tiếng giọng và âm lượng của đàn hoàn toàn có thể thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Tuy tiếng vang nhỏ, nhưng ukulele khi đệm nghe cũng rất réo rắt do âm sắc khá đặc biệt của chúng. Thông thường đàn sẽ được chia làm 4 cỡ: soprano, concert, tenor, và baritone và nhiều kích thước đặc biệt khác.

Những lợi ích khi tham gia khóa học ukulele

Giáo trình đào tạo tốt nhất: Khi tham gia khóa học đàn ukulele, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học theo giáo trình hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh việc học thực hành trên đàn, học viên còn được bổ sung thêm kiến thức nhạc lý về âm nhạc để có thể nắm vững kiến thức và chơi, hiểu rõ bộ môn mình đang theo học hơn.

Học viên được tham gia biểu diễn thực tế: Sau mỗi khóa học trên lớp, học viên sẽ được tham gia biểu diễn trong các chương trình kiểm tra định kỳ do trung tâm tổ chức. Mục đích của chương trình là để mỗi học viên khi theo học tại trung tâm có thể tự tin biểu diễn tại bất cứ đâu sau khi hoàn thành khóa học đàn ukulele cũng như giúp học viên tăng thêm khả năng tự tin của bản thân khi đứng trước đám đông.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, luôn theo sát học viên: Hơn nữa, sẽ có rất nhiều giảng viên, giáo viên có chuyên môn cao luôn luôn theo sát và đánh giá khả năng của từng học viên qua từng khóa học, sau đó đưa ra những định hướng cụ thể cho mỗi học viên khi theo học tại trung tâm.

Học viên luôn nhận được cam kết chất lượng từ trung tâm: Một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng sẽ có cam kết với mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đàn Ukulele, học viên có thể chơi đàn một cách nhuần nhuyễn theo những yêu cầu của trung tâm sau khi đã hoàn thành khóa học. Đối với một số học viên cơ bản có thể đệm được những ca khúc và nắm vững kiến thức nhạc lý, các kỹ thuật ngón và hoàn toàn có thể học lên cao để tiếp tục phát triển khả năng của bản thân. Còn đối với học viên nâng cao có thể đệm hát bất kỳ ca khúc nào, khi nắm vững kiến thức về nhạc lý nâng cao, ta có thể tự soạn hợp âm và diễn tấu theo ý của mình cho từng ca khúc.

Một khóa học đàn ukulele sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều tiện ích cũng như chắp cánh cho đam mê của bạn một cách dễ dàng. Vậy nên hãy sáng suốt để lựa chọn cho mình một trung tâm âm nhạc để bạn có thể gửi ước mơ của mình vào đó nhé. Chúc các bạn thành công!