Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

1. Thông tin chung của khóa học đàn Piano:

 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 2.500.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 4.000.000 đồng, đang có ưu đãi tặng thêm 1 tháng học miễn phí (tổng cộng là 7 tháng học).
 • Một khóa học kéo dài 3 tháng.
 • Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
 • Thời gian học: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật để học.
 • Học phí Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2.500.000 đồng/tháng. Giờ học tự chọn, có thể học tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
Trung tâm khóa dạy học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM

2. Trình độ học và hướng dẫn chọn khóa học:

– Trung tâm có sẵn đàn trong mỗi lớp học, học viên chỉ cần đến học.

– Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

 • Piano cơ bản trẻ em – người lớn: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn piano và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn piano .
 • Piano nâng cao: dành cho các bạn đã tự biết đánh đàn khá và dành cho các bạn đã hoàn thành lớp Cơ Bản.

3. Đăng ký và địa điểm học:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM

.

Khóa học đàn piano

Hiện nay, rất nhiều người đăng ký tham gia những buổi hướng dẫn học đàn piano một sớm một chiều với suy nghĩ là mình có thể tiến bộ sau đó. Tuy nhiên, đó thực sự là một sự ảo tưởng rất lớn vì chơi đàn piano không phải một điều dễ dàng đến như thế. Nếu bạn thực sự thích piano thì nên lựa chọn cho mình một khóa học đàn piano để có thể chinh phục nó nhanh nhất.

Dù bạn có thích và đam mê chơi đàn đến mức nào thì vấn đề kinh phí cho một khóa học đàn piano cũng luôn cần phải được cân nhắc một cách đúng đắn. Điều đó có nghĩa là khi bạn theo đuổi một khóa học được đào tạo một cách bài bản theo đúng trình tự giáo dục bạn sẽ phải bỏ một con số nhất định về mặt kinh tế. Và đương nhiên kết quả mà bạn nhận được cũng khả quan hơn rất nhiều lần so với việc bạn quyết định tự học hay nhờ ai đó chỉ cho một cách chớp nhoáng.

Chi phí cho một khóa học đàn piano

Hiện tại thị trường đào tạo âm nhạc đang vô cùng sôi động. Điều đó vô cùng có lợi đối với người tiêu dùng vì sức cạnh tranh cao thì ưu đãi với học viên sẽ càng tích cực. Điều đó cũng không đồng nghĩa với việc một khóa học đàn piano có giá rẻ nhất sẽ luôn là một nhất. Chi phí của một khóa học thường sẽ có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thứ nhất, là do suy nghĩ khách quan của mỗi người học: Có người cho rằng khóa học piano rẻ thì họ sẽ không tiếp thu được những kiến thức mà mình cần thiết. Nhưng, cũng có những người lại suy nghĩ rằng việc chọn lớp học piano giá đắt là quá lãng phí. Vì vậy, theo khách quan của mỗi người học sẽ đưa ra được những lựa chọn khác nhau và mỗi mức giá riêng.

Thứ hai, dựa theo số lượng học viên theo học: Bạn không thể đòi hỏi mình học piano với một thầy giảng mà có giá rẻ hơn được. Bởi lớp học chỉ có một mình bạn thì bạn sẽ phải đóng hết tất cả các khoản tiền như thuê phòng, tài liệu, trợ giảng…Cộng dồn lại thì chi phí cho khóa học đàn piano đó sẽ là một khoản tiền rất lớn.Nhưng, từ một khóa học có giá đắt hơn bạn vẫn có thể chỉ cần trả một khoản nhỏ mà không phải ôm hết. Bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc tham gia một nhóm chung để cùng nhau theo học. Số lượng học viên đông hơn thì chi phí sẽ được chia đều và đương nhiên bạn chỉ mất một khoản tiền nhỏ để học đàn piano.

Thứ ba, theo chương trình dạy: Một khóa học đàn piano có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chương trình mà bạn đang theo học. Bởi trình độ của mỗi người là khác nhau bạn chỉ cần nắm những kiến thức nhạc lý cơ bản. Nhưng với người khác họ lại cần một kiến thức chuyên sâu và rộng hơn để họ khám phá thêm nhiều cái mới.

Vì thế, một thực tại mà bạn có thể thấy khi học những khóa học đàn piano căn thường sẽ có giá rẻ hơn so với những lớp chuyên nghiệp hay cấp tốc. Hơn nữa, theo từng chương trình bạn sẽ được theo lên những phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Và điều bạn làm là chỉ cần bỏ tiền ra để được học hỏi những cái đó.

Trên đây là một số thông tin hữu ích có thể giúp bạn giải đáp một số thắc mắc xung quanh khóa học đàn piano. Hy vọng các bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình một địa điểm tin cậy và chất lượng để gửi gắm đam mê của bản thân với loại nhạc cụ tuyệt vời này nhé!