Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

1. Thông tin chung của khóa học đàn organ:

 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 2.500.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 4.000.000 đồng, đang có ưu đãi tặng thêm 1 tháng học miễn phí (tổng cộng là 7 tháng học).
 • Một khóa học kéo dài 3 tháng.
 • Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
 • Thời gian học: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật để học.
 • Học phí Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2.500.000 đồng/tháng. Giờ học tự chọn, có thể học tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
Trung tâm khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM

2. Trình độ và hướng dẫn chọn khóa organ:

– Trung tâm có sẵn đàn trong mỗi lớp học, học viên chỉ cần đến học.

– Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

 • Organ cơ bản: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn organ và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn organ .
 • Organ nhạc công: dành cho các bạn đã tự biết đánh đàn khá và dành cho các bạn đã hoàn thành lớp Cơ Bản.

3. Hướng dẫn đăng ký:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10

.

Khóa học đàn organ

Nếu bạn là một tín đồ của đàn organ, đam mê những giai điệu điện tử đầy thu hút và đang có ý định thử sức với nó thì không thể bỏ qua bài viết về những thông tin xung quanh một khóa học đàn organ dưới đây.

Có thể nói, đàn organ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đam mê dòng nhạc cụ keyboard nhưng không có đủ điều kiện để sở hữu và theo đuổi một cây piano. Hoặc những người yêu thích cảm giác thú vị và kỳ diệu của sự hòa trộn các âm thanh điện tử từ nhiều loại nhạc cụ khác nhau chỉ trên một cây đàn không to không nhỏ. Organ chính là câu trả lời thỏa mãn cho sự tích hợp đầy đủ nhưng không kém chất lượng đó. Vì vậy ngày càng nhiều người lựa chọn tham gia các khóa học đàn organ để có thể chinh phục loại nhạc cụ thú vị này. Organ lại không phải loại đàn có thể tự học một cách dễ dàng, vậy nên các trung tâm đào tạo âm nhạc luôn là điểm đến vô cùng tin cậy nếu các bạn muốn tham gia vào bất cứ khóa học đàn organ nào đó.

Những lợi ích khi tham gia một khóa học đàn organ 

Hiện nay, đàn Organ là một trong những môn học âm nhạc đang thu hút rất nhiều đối tượng người theo học cũng như tồn tại rất nhiều các hình thức học đàn organ khác nhau. Tuy nhiên với rất nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan, việc tham gia vào các  khóa học đàn Organ vẫn luôn là sự lưa chọn của nhiều đối tượng nhất.

Khi bạn tham gia một khóa học đàn organ,  bạn đương nhiên có 1 môi trường học tập tốt nhất với đầy đủ những trang thiết bị hỗ trợ tối ưu nhất cho việc học của mình thay vì phải xoay sở với đủ thứ ngổn ngang nếu bạn tự bắt đầu.

Bên cạnh đó, học viên khi tham gia khóa học sẽ được học tập theo những phương pháp đào tạo khoa học với một khung chương trình đào tạo trình tự chuẩn từ cơ bản đến nâng cao. Nó giúp bạn hệ thống kiến thức một cách mạch lạc và phát triển tư duy âm nhạc theo đúng trình tự khoa học nhất. Đặt một nền móng vững chắc đối với quá trình chơi nhạc cụ của các bạn sau này. Trung tâm đào tạo cũng sẽ có sự phân loại nhất định các đối tượng dựa trên từng lứa tuổi, trình độ khác nhau để học viên phát triển tối ưu khả năng mà không gặp bất cứ một trở ngại về tâm lý nào cả. Nếu bạn không thể tự lựa chọn một khóa học thuộc về mình thì sẽ luôn có sự tư vấn rất tận tình từ các giảng viên cũng như sự luân chuyển phù hợp nhất với khả năng của bạn.

Ngoài ra, một sự khác biệt lớn nhất mà bạn sẽ không thể có nếu tự học đàn organ chính là tham gia các khóa học sẽ được học tập kiến thức từ chính những giảng viên có trình độ chuyên môn cực kỳ cao cũng như kinh nghiêm lâu năm trong việc dạy đàn organ đem đến hiệu quả học tập tốt nhất.

Trên thực tế dù organ được thiết kế gần giống như piano nhưng bản thân organ vốn mang nhiều kỹ thuật khác hơn với những lợi ích rất chuyên biệt trong âm nhạc. Vậy nên dưới sự giúp đỡ của trung tâm đào tạo, lợi ích đặc thù thuộc về việc chơi organ sẽ được bạn cảm nhận rõ rệt hơn rất nhiều. Bạn sẽ rất nhanh chóng cảm thấy rằng việc chơi một bản nhạc hoàn chỉnh giống như bạn thường nhìn người khác đầy ngưỡng mộ không phải điều gì quá mơ mộng xa vời và cảm thấy yêu bản thân mình hơn trước.

Còn gì có thể lý tưởng và đáng mong chờ hơn một khóa học đàn organ như vậy. Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về khả năng của bản thân và phân vân về quyết định của mình thì đừng chần chừ nữa, vì bất cứ vấn đề nào của bạn cũng sẽ được phía chuyên môn của trung tâm giải quyết dễ dàng. Vậy nên hãy sớm lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy và tham gia khóa học đàn organ thuộc về riêng bạn nhé!