Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

1. Thông tin chung của khóa guitar:

 • Cam kết chơi được 1 bài hát chỉ trong 3-5 buổi.
 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 2.500.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 4.000.000 đồng, đang có ưu đãi tặng đàn guitar cao cấp.
 • Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
 • Thời gian học: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật để học.
 • Học phí Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2.500.000 đồng/tháng. Giờ học tự chọn, có thể học tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
Trung tâm khóa dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

2. Trình độ học và hướng dẫn chọn khóa guitar:

– Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

 • Guitar đệm hát cơ bản: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn guitar và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn guitar.
 • Guitar đệm hát nâng cao: dành cho các bạn đã tự biết đánh đàn khá và dành cho các bạn đã hoàn thành lớp Cơ Bản.
 • Guitar cấp tốc: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn guitar và muốn học nhanh, bỏ qua các bước cơ bản nhưng vẫn có thể đánh được những bài hát tốt, nhưng học trên 6 tháng sẽ đạt được kiến thức bài bản như khóa cơ bản.
 • Guitar finger style: dành cho các bạn đã đánh đàn guitar giỏi và mong muốn đạt trình độ cao cấp của guitar.
 • Guitar cổ điển: dành cho các bạn đã đánh đàn guitar giỏi và mong muốn đạt trình độ cao cấp của guitar.
 • Guitar điện: dành cho các bạn đã đánh đàn guitar giỏi và mong muốn đạt trình độ cao cấp của guitar.

3. Những lưu ý:

 • Học viên nên tự mang đàn guitar để giáo viên chỉnh dây và hướng dẫn chi tiết khác.
 • Nếu học viên không có hoặc không muốn mang đàn đến lớp thì có thể sử dụng đàn guitar của YAM.

4. Hướng dẫn đăng ký:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM

.KHÓA HỌC ĐÀN GUITARVì tính phổ biến cũng như sự gần gũi, thân thuộc mà rất nhiều người lựa chọn tự học đàn guitar thay vì đến trung tâm như nhiều loại nhạc cụ khác. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có đam mê nghiêm túc với loại nhạc cụ này và muốn tiến bộ nhanh thì hãy suy nghĩ đến việc đăng ký một khóa học đàn guitar cho bản thân nhé! 

Âm nhạc từ lâu đã được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy mà nhu cầu của con người trong việc tìm đến với các loại nhạc cụ ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt là guitar bởi âm thanh giản dị, mộc mạc cùng với việc tập luyện khá đơn giản. Chính vì nhu cầu học đàn guitar ngày càng nhiều nên các trung tâm dạy nhạc đã cho ra đời rất nhiều những khóa học đàn guitar với mong muốn học viên sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 khóa học phù hợp nhất với một sự chi trả dễ chịu.

Nếu như bạn còn rất nhiều những băn khoăn về một khóa học đàn guitar thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

Những lợi ích khi tham gia một khóa học đàn guitar

Con người luôn tìm đến những lợi ích chính đáng so với những gì mà họ bỏ ra, vì vậy, một khóa học đàn guitar cần phải đáp ứng được rất nhiều những mong muốn cũng như hoàn thiện kỹ năng một cách triệt để nhất đối với học viên khi họ hoàn thành khóa học.

Tất cả những học viên sau khi hoàn thành sẽ có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp nhất đối với dòng nhạc cụ này, sẵn sàng chơi nhạc ở mọi bài hát và thích ứng được với mọi hoàn cảnh biểu diễn, sự phản ứng với sự cố cũng như khắc phục khó khăn ở bất kỳ tình huống nào.

Kết thúc khóa học đàn guitar, bạn sẽ có thể đệm được các bài hát ở nhiều tone khác nhau tùy vào người hát, đệm được các bài hát với hợp âm và gam âm cơ bản nhất.

Chi phí cho một khóa học đàn guitar

Kinh tế luôn là yếu tố quyết định rất nhiều đối với một vấn đề ngay cả khi nó là đam mê cố hữu của con người. Đối với tất cả những ai khi quyết định lựa chọn 1 địa chỉ để học đàn guitar thì ngoài chất lượng giảng dạy, yếu tố về học phí cũng luôn là vấn đề mà mọi người dành rất nhiều thời gian cũng như tư duy để cân nhắc.

Thông thường, giá của 1 khóa học guitar sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các trung tâm. Giữa từng khóa học cũng sẽ có những khác biệt về giá. Ví dụ  như khóa học căn bản, khóa học cấp tốc hay khóa học đệm hát sự khác biệt được thể hiện rõ ràng về mặt con.

Vậy nên để có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ học đàn guitar với mức giá hợp lý nhất thì các bạn có thể tìm hiểu các kiến thức thông qua cổng thông tin, trang dịch vụ khách hàng của các trung tâm để có sự so sánh hoặc tham khảo ý kiến trực tiếp của những người quen đã từng tham gia khóa học đàn guitar trước đó để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Thông thường, học phí khóa học đàn guitar được chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Hiện nay vì tính cạnh tranh cao nên các trung tâm đều không ngừng củng cố chất lượng đào tạo, tối ưu hóa mức học phí hấp dẫn nhất có thể để thu hút nhiều học viên hơn. Bên cạnh đó, để đảm bảo học viên tiếp thu bài hiệu quả cao nhất thì mỗi lớp chỉ nên có từ 6-8 học viên thôi và thời lượng 1 buổi học sẽ kéo dài 60 phút. Hãy chú ý trước khi đăng ký nhé.

Trên tất cả thì bạn cũng không nên quá chú tâm vào giá cả mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác có thể tác động tới chất lượng học tập của mình. Hãy là người nuôi dưỡng đam mê sáng suốt bằng việc lựa chọn cho mình một khóa học đàn guitar thật sự lý tưởng nhé!